Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Vĩnh Cửu Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu hiện là giải pháp hoàn hảo và tiết  kiệm chi phí cho những doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm hoặc chỉ cần trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Đồng thời giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tuyển dụng nhân sự cũng như chí phí tuyển dụng và chất lượng đầu vào.

cho thuê lao động

Hiện nay các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nguồn lao động dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công, sản xuất, các tiêu chi đã đặt ra, giảm hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, nhà máy, KCN…với các lý do thường gặp như:

 • Công ty, doanh nghiệp, KCN, nhà máy, nhà xưởng, mới thành lập, bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Một số ngành nghề đặc thù khó tuyển dụng được nguồn lao động.
 • Không chủ động được nguồn lao động do một số công việc, dự án chỉ cần nguồn lao động nhất thời ở một khoảng thời gian nhất.
 • Nguồn kinh phí còn hạn chế cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc quản trị nhân sự.
 • Ảnh hưởng từ một số các yếu tố khác.

Ngoài những lý do trên, thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời với dịch vụ cho thuê lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động) từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu

Bảng giá cho thuê lao động Vĩnh Cửu

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

cho thuê lao động

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu phải kể đến như:

 • Tiết kiệm chi phí thuê, quản lý và đào tạo.
 • Tìm đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, có kỹ năng, nhanh nhẹn và năng động.
 • Đáp ứng lực lượng lao động năng động một cách linh hoạt.
 • Giảm rủi ro và giảm trách nhiệm pháp lý và nợ phải trả thương mại.
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Quản lý công việc và kế hoạch sinh hoạt hàng ngày
 • Không có nguy cơ xảy ra tranh chấp lao động.
 • Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động
 • Sự chuyên môn hóa tuyệt vời, giúp các công ty tập trung vào giá trị cốt lõi của công ty vì các công việc chỉ mang tính chất thủ tục về mặt nhân sự như tìm người ứng tuyển, tuyển dụng, ký thỏa thuận thử việc, đánh giá quá trình thử việc, kê khai tăng giảm an sinh xã hội và cung cấp dịch vụ y tế. thẻ cho người lao động, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng thời hạn, giải quyết các thắc mắc về lương, thời gian, trả lương, đăng ký nhân viên của cửa hàng, quan tâm đến vấn đề khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề tăng giảm nhân viên, quyết toán thuế thu nhập của trợ cấp cá nhân… tất cả đều do nhà cung cấp dịch vụ phục tùng lao động.

cho thuê lao động

Công ty cho thuê lao động Vĩnh Cửu Dịch Vụ Nhanh 24H

Công ty Dịch Vụ Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động Vĩnh Cửu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biêt là các khu công nghiệp – cụm công nghiệp mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu của Dịch Vụ Nhanh 24H sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với nhân công, trả lương, đóng bảo hiểm, phát đồng phục, lương thưởng và các chế độ khác đối với người lao động. Quý công ty sẽ không phải mất những khoản chi phí trên, từ đó giảm thiểu các yếu tố rủi ro từ sản xuất kinh doanh mà quý doanh nghiệp đang có nguy cơ gặp phải, đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thương trường bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu giá rẻ

Dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu, cung ứng lao động Vĩnh Cửu là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc, vận hành tại công ty bạn. Các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời ở các khâu nhất định, làm sao đây? Hãy lựa chọn cho thuê lao động Vĩnh Cửu của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời với nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn sẵn có,

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ Vĩnh Cửu

cho thuê lao động

Cho thuê lao động làm việc theo giờ tại Vĩnh Cửu

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày Vĩnh Cửu

cho thuê lao động

Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần tại Vĩnh Cửu

cho thuê lao động

Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm Vĩnh Cửu

cho thuê lao động

Cho thuê lao động theo công trình, dự án Vĩnh Cửu

cho thuê lao động

Cho thuê lao động ngắn – dài hạn Vĩnh Cửu

cho thuê lao động

Cung ứng lao động phổ thông Vĩnh Cửu

Dịch Vụ Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Block "1006" not found

Quy trình cho thuê lao động Vĩnh Cửu giá rẻ uy tín

Bước 1 Tiếp nhận yêu cầu

Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2 Báo giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn, Dịch Vụ Nhanh 24H sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng tùy thep nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3 Đặt cọc

Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Bước 4 Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

Bước 5 Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công của Dịch Vụ Nhanh 24H trở về đồng thời chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc địa điểm của quý khách. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Dịch Vụ Nhanh 24H.

Bước 6 Chăm sóc khách hàng

Sau khi đã thanh toánn hợp đồng, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi Dịch Vụ Nhanh 24H có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn, chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách để chắc rằng quý khách luôn nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu của Dịch Vụ Nhanh 24H

Chi phí thuê nhân công Vĩnh Cửu, thuê nhân viên của Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H luôn hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng.

Có thể nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cho thuê lao động thời vụ, dài hạn nhằm đáp ứng và đáp ứng nhu cầu của các công ty, công ty. Với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm hoạt động, Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Lực lượng lao động phổ thông cũng như công nhân lành nghề do Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình, tận tâm. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp các công ty tránh được những rủi ro không đáng có và hoàn thành đúng tiến độ sản xuất đã đề ra.

Khách hàng có thể thuê nhân công, thuê nhân viên thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu để chủ động sử dụng nguồn nhân lực trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

Đội ngũ nhân lực tại Vĩnh Cửu đã được đào tạo và kiểm chứng qua tay nghề cũng như trình độ chuyên môn trong các ngành nghề, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thời gian cung ứng lao động nhanh chóng và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng công nhân, nhân viên của số lượng lớn khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu lao động tạm thời ở một số giai đoạn nhất định của công việc và hoạt động kinh doanh của bạn. Đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu nhân viên tạm thời ở một số khâu nhất định, làm thế nào? Lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động bán thời gian của chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn có sẵn.

cho thuê lao động

Cam kết dịch vụ cung ứng lao động Vĩnh Cửu từ Dịch Vụ Nhanh 24H

 • Đối với những hợp đồng giao hàng kinh doanh thời vụ thì chúng vô cùng đơn giản giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cung cấp công việc đúng lúc, đúng chỗ.
 • Luôn cung cấp nguồn công việc rõ ràng, có đầy đủ thông tin để các công ty chắc chắn.
 • Đội ngũ làm việc luôn trẻ, khỏe, nhiệt tình, thích ứng nhanh với công việc.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn công việc chính xác theo yêu cầu công việc của khách hàng để có thể tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu.
 • Luôn hỗ trợ công ty giải quyết các tình huống ngoài ý muốn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Block "1006" not found

Công ty sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu

1. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HOÀNG HƯNG
 • Địa chỉ: ấp Vàm, đường Kiểm, Huyện Vĩnh Cửu
Công việc: Cho thuê 80 lao động thời vụ bao bì sản phẩm bánh kẹo.
2. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TIỆM VÀNG KIM THỦY
 • Địa chỉ: ấp 2- xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu
Công việc: Cho thuê, cung ứng 20 lao động động bốc vác hàng hóa, bốc xếp gạo, bánh kẹo, các loại đồ dùng gia đình siêu thị.
3. CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆP ĐẠT ĐỒNG NAI
 • Địa chỉ: K2, ấp Bình Thạch, Huyện Vĩnh Cửu
Công việc: Cho thuê 100 lao động phổ thông đóng gói sản phẩm.
4. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT GẠCH THẠNH PHÚ
 • Địa chỉ: ấp 1 – Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu
Công việc: Cho thuê 120 lao động bốc xếp hàng hóa container ở sân cảng.
5. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TIỆM VÀNG KIM THÀNH
 • Địa chỉ: ấp 1- xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu
Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.
6. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG VĨNH HẢI
 • Địa chỉ: Tỉnh Lộ 768, Tổ 1, ấp ông Hường, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 70 nhân công lao động có tay nghề lắp ráp sản phẩm.

7. CÔNG TY TNHH MTV TRẠM XĂNG DẦU VĨNH TÂN
 • Địa chỉ: Tổ 9, ấp 1, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.

8. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TRẠM XĂNG DẦU THẢO HÂN
 • Địa chỉ: ấp 5, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.
9. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NGỌC TÂN
 • Địa chỉ: Chợ Vĩnh An, tổ 19, KP 5, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 15 lao động phổ thông phụ công trình xây dựng.

10. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN PHƯỚC THÀNH
 • Địa chỉ: 121/25 hẻm 121 tỉnh lộ 768, Huyện Vĩnh Cửu
Công việc: Cho thuê, cung ứng 60 lao động làm việc theo ngày đóng gói sản, giao hàng.
11. DNTN LIÊN PHƯƠNG
 • Địa chỉ: 125 B, ấp 6 xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.

12. DNTN KIM TRÂM
 • Địa chỉ: Khóm 5, Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

13. DNTN KIM BÌNH
 • Địa chỉ: Tổ 19, KP 5, Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

14. CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TM DV – XNK QUỲNH NHƯ
 • Địa chỉ: Tổ 1, ấp 3, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

15. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KIM TỰ
 • Địa chỉ: Chợ Vĩnh An, tổ 18, KP 5, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

16. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TIỆM VÀNG KIM HÙNG
 • Địa chỉ: Tổ 1, ấp Bình ý, Huyện Vĩnh Cửu
Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.
17. DNTN TIỆM VÀNG KIM YẾN TRANG
 • Địa chỉ: ấp Bình Phước, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

18. CTY TNHH TMVL THÉP XÂY DỰNG HOÀNG HIỆP PHÁT
 • Địa chỉ: số nhà 78, đường 769, ấp Bình Lâm, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

19. CÔNG TY CHANG SHIN VIỆT NAM 
 • Địa chỉ: số nhà 18, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

20. CTY CP ĐT PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐÔNG DƯƠNG
 • Địa chỉ: Lô 18 C10, Khu Dân Cư Lavender, Huyện Vĩnh Cửu

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

Hình ảnh cho thuê cung ứng lao động Vĩnh Cửu

Thông tin liên hệ

 • Công Ty Dịch Vụ Nhanh 24H
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Website: https://dichvunhanh24h.vn/
 • Địa chỉ: Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn Phòng: Số 1556, Tỉnh lộ 768, ấp 6+7, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu

Một số câu hỏi khi chọn dịch vụ cho thuê lao động Vĩnh Cửu

Vĩnh Cửu là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Huyện Vĩnh Cửu nằm ở phía tây bắc tỉnh Đồng Nai, trải dài từ vườn quốc gia Cát Tiên đến thành phố Biên Hòa và có vị trí địa lý:
Phía đông giáp các huyện Định Quán và Tân Phú
Phía tây giáp tỉnh Bình Dương
Phía nam giáp huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa
Phía bắc giáp huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước.
Huyện có diện tích 1.092 km², dân số năm 2019 là 367.377 người, mật độ dân số đạt 500 người/km². Huyện lỵ của huyện là thị trấn Vĩnh An nằm ở phía tây nam hồ Trị An, trên đường tỉnh lộ 767 và cách thành phố Biên Hòa 30 km về hướng tây bắc.
Huyện Vĩnh Cửu có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vĩnh An (huyện lỵ) và 11 xã: Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.
Kinh tế và xã hội
Huyện có diện tích đất lâm nghiệp chiếm tỷ lệ cao với 65.921 ha có trữ lượng gỗ lớn.
Có Hồ Trị An 28.500 ha (trong địa phận Vĩnh Cửu là 16.500 ha) là nguồn nước phong phú phục vụ cho tưới tiêu nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.
Có tiềm năng khoáng sản phong phú về chủng loại gồm kim loại quý, nguyên liệu vật liệu xây dựng: cát, đá, keramzit cho sản xuất bê tông nhẹ, puzlan và laterit nguyên liệu phụ gia cho xi măng.
Đã quy hoạch Khu công nghiệp Thạnh Phú. Đang quy hoạch cụm sản xuất ngành nghề xã Tân Bình.
Hiện nay trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu đang triển khai đầu tư xây dựng khu đô thị Lavender City nằm trên địa bàn xã Thạnh Phú.
Giao thông
Tỉnh lộ 768 kết nối với thành phố Biên Hòa. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch dài nhất huyện nối các xã với thị trấn.
Tỉnh lộ 767 kết nối huyện với Trảng Bom đi qua xã Vĩnh Tân. Tuyến đường này cùng với tỉnh lộ 768 là hai con đường huyết mạch của vùng.
Hương lộ 15 nối tỉnh lộ 768 với xã Bình Lợi hay xa hơn là trung tâm thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương (qua sông Đồng Nai). Tuyến đường đi qua xã Thạnh Phú và xã Bình Lợi. Trong tương lai đây sẽ là con đường đắc đỏ nhất nhì huyện khi Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Đường này sẽ kẹp giữa 2 thành phố lớn là Biên Hòa và Bình Dương.
Tỉnh lộ 761 kết nối với tỉnh Bình Phước. Đây cũng chính là tuyến đường duy nhất mà tỉnh Đồng Nai có thể đi thẳng qua Bình Phước.
Đường Đồng Khởi kết nối KCN Thạnh Phú của huyện với KCN AMATA của thành phố Biên Hòa và Quốc lộ 1A và được xem là con đường có giá trị của tỉnh nói chung.
Hương lộ 7 bắt đầu từ nút giao ngã 4 Bến Cá (xã Tân Bình) đến nơi giao cắt với hương lộ 15 ở xã Bình Lợi. Tuyến đường đi qua xã Tân Bình và Bình Lợi.
Hương lộ 9 bắt đầu từ nút giao ngã 4 Bến Cá (xã Tân Bình) qua cầu Tân Triều và đi vào vùng cù lao Tân Triều.
Đường trục 16 nằm ở địa phận xã Thạnh Phú. Theo quy hoạch, xã sẽ trở thành khu đô thị Thạnh Phú đóng vai trò là khu đô thị công nghiệp phía Nam. Tuyến đường kết nối tỉnh lộ 768 với đường Đồng Khởi. Vì thế người dân ở khu vực xã Thạnh Phú đặc biệt là ở trung tâm xã có thể đi tắt đường này lên Biên Hòa thay vì phải đi thẳng rồi quẹo phải ở ngã 3 đèn vàng. Tuyến đường nhằm góp phần giảm ách tách giao thông và giúp người dân đi nhanh hơn. Tuyến đường hiện nay đã nhựa hóa 100% tuy nhiên buổi tối vẫn chưa có đèn đường khoảng 2/3.
Huyện còn có một số con đường dân sinh như: Lò Thổi; Bàu Sen; Gò Xoài; Bình Hòa – Cây Dương. Ngoài ra còn một số công trình giao thông của Đông Nam Bộ cũng đi qua Vĩnh Cửu như đường vành đai 4… Các bến phà, đò hoạt động thường xuyên vì là nơi giáp với sông Đồng Nai như: bến đò Bà Miêu, bến đò Thới Sơn, bến đò Tân Uyên,…
 • Công ty cho thuê nhân công Vĩnh Cửu
 • Cung ứng lao động Vĩnh Cửu
 • Cung ứng nhân lực Vĩnh Cửu
 • Cho thuê nhân công Vĩnh Cửu
 • Thuê lại lao động Vĩnh Cửu
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Vĩnh Cửu
 • Cung ứng nhân công Vĩnh Cửu
 • Cho thuê lao động phổ thông Vĩnh Cửu

Công ty có cho thuê lao động theo giờ không?

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Dịch Vụ Nhanh 24H cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Trả lời: Dịch Vụ Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Dịch Vụ Nhanh 24H có uy tín không?

Trả lời: Dịch Vụ Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động TP Long Khánh tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động TP Biên Hòa tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Nhơn Trạch tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Long Thành tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Định Quán tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Xuân Lộc Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Cẩm Mỹ Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Tân Phú Đồng Nai Giá rẻ Uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *