Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Tân Phú Đồng Nai Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú hiện là giải pháp hoàn hảo và tiết  kiệm chi phí cho những doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm hoặc chỉ cần trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Đồng thời giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tuyển dụng nhân sự cũng như chí phí tuyển dụng và chất lượng đầu vào.

cho thuê lao động

Hiện nay các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nguồn lao động dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công, sản xuất, các tiêu chi đã đặt ra, giảm hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, nhà máy, KCN…với các lý do thường gặp như:

 • Công ty, doanh nghiệp, KCN, nhà máy, nhà xưởng, mới thành lập, bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Một số ngành nghề đặc thù khó tuyển dụng được nguồn lao động.
 • Không chủ động được nguồn lao động do một số công việc, dự án chỉ cần nguồn lao động nhất thời ở một khoảng thời gian nhất.
 • Nguồn kinh phí còn hạn chế cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc quản trị nhân sự.
 • Ảnh hưởng từ một số các yếu tố khác.

Ngoài những lý do trên, thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời với dịch vụ cho thuê lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động) từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú

Bảng giá cho thuê lao động Tân Phú

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

cho thuê lao động

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú

Có thể kể đến một số lợi ích của dịch vụ cho thuê việc làm quận Tân Phú như:

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và đào tạo.
 • Tìm nhân viên trẻ, khỏe, tay nghề cao, nhanh nhẹn và nhiệt tình.
 • Chủ động hài lòng với số lượng nhân viên một cách linh hoạt.
 • Giảm thiểu rủi ro và giảm trách nhiệm và nghĩa vụ kinh doanh.
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Quản lý công việc và lịch trình thực thi hàng ngày
 • Không có nguy cơ xảy ra tranh chấp lao động.
 • Tăng hiệu quả của người sử dụng lao động
 • Tính chuyên môn hóa cao, giúp công ty tập trung vào giá trị cốt lõi của công ty, vì các công việc chỉ mang tính chất thủ tục về mặt nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, thông báo tăng giảm BHXH. cấp thẻ sức khỏe cho nhân viên, chuyển lương đúng hạn cho nhân viên, giải quyết các vấn đề liên quan đến lương, chấm công, lương, hồ sơ nhân viên cửa hàng, giải quyết vấn đề lương thưởng, kỷ luật, giải quyết vấn đề tăng giảm nhân viên, giải quyết thuế thu nhập cá nhân … đều do đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế lao động thực hiện.

cho thuê lao động

Công ty cho thuê lao động Tân Phú Dịch Vụ Nhanh 24H

Công ty Dịch Vụ Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động Tân Phú. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biêt là các khu công nghiệp – cụm công nghiệp mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú của Dịch Vụ Nhanh 24H sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với nhân công, trả lương, đóng bảo hiểm, phát đồng phục, lương thưởng và các chế độ khác đối với người lao động. Quý công ty sẽ không phải mất những khoản chi phí trên, từ đó giảm thiểu các yếu tố rủi ro từ sản xuất kinh doanh mà quý doanh nghiệp đang có nguy cơ gặp phải, đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thương trường bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú giá rẻ

Dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú, cung ứng lao động Tân Phú là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc, vận hành tại công ty bạn. Các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời ở các khâu nhất định, làm sao đây? Hãy lựa chọn cho thuê lao động Tân Phú của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời với nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn sẵn có,

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ Tân Phú

cho thuê lao động

Cho thuê lao động làm việc theo giờ tại Tân Phú

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày Tân Phú

cho thuê lao động

Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần tại Tân Phú

cho thuê lao động

Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm Tân Phú

cho thuê lao động

Cho thuê lao động theo công trình, dự án Tân Phú

cho thuê lao động

Cho thuê lao động ngắn – dài hạn Tân Phú

cho thuê lao động

Cung ứng lao động phổ thông Tân Phú

Dịch Vụ Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Block "1006" not found

Quy trình cho thuê lao động Tân Phú giá rẻ uy tín

Bước 1 Tiếp nhận yêu cầu

Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2 Báo giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn, Dịch Vụ Nhanh 24H sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng tùy thep nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3 Đặt cọc

Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Bước 4 Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

Bước 5 Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công của Dịch Vụ Nhanh 24H trở về đồng thời chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc địa điểm của quý khách. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Dịch Vụ Nhanh 24H.

Bước 6 Chăm sóc khách hàng

Sau khi đã thanh toánn hợp đồng, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi Dịch Vụ Nhanh 24H có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn, chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách để chắc rằng quý khách luôn nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú của Dịch Vụ Nhanh 24H

Chi phí thuê nhân công Tân Phú, thuê nhân công của Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh 24H luôn hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng.

Có thể nói, nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay đang sử dụng dịch vụ sử dụng lao động thời vụ, dài hạn nhằm đáp ứng và đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Đội ngũ nhân lực nói chung cũng như công nhân có trình độ chuyên môn của Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H đều có lý lịch rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với công việc. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có và hoàn thành đúng tiến độ sản xuất đã đề ra.

Khách hàng có thể thuê nhân công, thuê nhân sự thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu nhân lực để chủ động sử dụng trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

Đội ngũ nhân viên tại Tân Phú được đào tạo và kiểm chứng qua tay nghề cũng như trình độ chuyên môn trong nhiều ngành nghề khác nhau, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thời gian cung ứng lao động luôn nhanh chóng và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về lao động và thuê nhân sự với số lượng lớn của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú là giải pháp ban đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu hụt lao động tạm thời ở những khâu nhất định trong công việc và hoạt động của công ty bạn. Đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, nhân viên tạm thời thiếu hụt ở một số khâu nhất định, làm thế nào? Việc chúng tôi lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động bán thời gian sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn có sẵn.

cho thuê lao động

Cam kết dịch vụ cung ứng lao động Tân Phú từ Dịch Vụ Nhanh 24H

 • Đối với các hợp đồng cung ứng lao động thời vụ, các doanh nghiệp vô cùng đơn giản để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Hoàn thành công việc đúng lúc, đúng chỗ.
 • Luôn cung cấp nguồn lao động xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ thông tin cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ luôn trẻ, khỏe, nhiệt tình, thích ứng nhanh với công việc.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng về lực lượng lao động phù hợp theo yêu cầu công việc của khách hàng để tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu.
 • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các tình huống không mong muốn với nhỏ 24/7.

Block "1006" not found

Công ty sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú

1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẮNG THẮNG PHÁT
 • Địa chỉ: Số 3/2, Huyện Tân Phú
Công việc: Cho thuê 80 lao động thời vụ bao bì sản phẩm bánh kẹo.
2. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT GỖ TÀI ĐỨC
 • Địa chỉ: Số 28, tổ 5, ấp Phú Lâm 1, Huyện Tân Phú
Công việc: Cho thuê, cung ứng 20 lao động động bốc vác hàng hóa, bốc xếp gạo, bánh kẹo, các loại đồ dùng gia đình siêu thị.
3. CÔNG TY TNHH HÓA MỸ PHẨM GIANG NAM BEAUTY
 • Địa chỉ: 2643 Ấp Phú Tân, Huyện Tân Phú
Công việc: Cho thuê 100 lao động phổ thông đóng gói sản phẩm.
4. CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUANG KHƯƠNG
 • Địa chỉ: 123/2A, tổ 3, khu 4, Thị Trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú
Công việc: Cho thuê 120 lao động bốc xếp hàng hóa container ở sân cảng.
5. CÔNG TY TNHH SX TM TCS GOLD COFFE
 • Địa chỉ: Tổ 7 ấp Phú Dũng, Huyện Tân Phú
Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.
6. CÔNG TY TNHH NHA KHOA QUỐC TẾ NGỌC TRÂM
 • Địa chỉ: Số 2292, ấp Phương Mai 2, Huyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê 70 nhân công lao động có tay nghề lắp ráp sản phẩm.

7.CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI NHƯ Ý
 • Địa chỉ: Số 161, đường Nguyễn Tất Thành, khu 7, Huyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.

8. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA
 • Địa chỉ: 48, tổ 2, ấp 4, Huyện Tân Phú
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.
9. DNTN TRƯỞNG TRANG
 • Địa chỉ: Số 91, tổ 3, ấp Ngọc Lâm 1, Huyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê 15 lao động phổ thông phụ công trình xây dựng.

10.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÍN THÀNH
 • Địa chỉ: 630, ấp 5, Huyện Tân Phú
Công việc: Cho thuê, cung ứng 60 lao động làm việc theo ngày đóng gói sản, giao hàng.
11. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TÂN PHÚ
 • Địa chỉ: Số 2666, Tổ 2, ấp Phú Dũng, Huyện Tân Phú
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.
12. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KIM TRANG
 • Địa chỉ: Số 752, Khu 8, THuyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

13. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KIM HẰNG
 • Địa chỉ: Số 2249, tổ 1, ấp Phương Lâm 2, Huyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

14. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KIM THÌN
 • Địa chỉ: Số 1395, tổ 7, ấp 3, Huyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

15.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN NGỌC HUY
 • Địa chỉ: Số 825, khu 11, Huyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

16. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TRÚC NHÂN ĐỨC
 • Địa chỉ: 23/3 ấp 1, Xã Phú Điền, Huyện Tân Phú
Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.
17.CÔNG TY TNHH THÀNH THỊNH LỢI
 • Địa chỉ: Số 31/5- ấp Đoàn Kết- Huyện Tân Phú-

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

18. HTX DV NÔNG NGHIỆP PHÚ LỘC
 • Địa chỉ: ấp 06, Huyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

19.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Tổ 2, ấp Phú Sơn, Huyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

20. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LINH LIỄU
 • Địa chỉ: Số 11, Quốc lộ 20, tổ 1, Huyện Tân Phú

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

Hình ảnh cho thuê cung ứng lao động Tân Phú

Thông tin liên hệ

 • Công Ty Dịch Vụ Nhanh 24H
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Website: https://dichvunhanh24h.vn/
 • Địa chỉ: Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn Phòng: Tổ 4, ấp 5, Xã Trà Cổ, Huyện Tân Phú

Một số câu hỏi khi chọn dịch vụ cho thuê lao động Tân Phú

Tân Phú là một huyện Huy thuộc tỉnh Đồng Nai, miền Trung Việt Nam. Huyện là một phần của Vườn quốc gia Cát Tiên, đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Huyện lỵ là thị xã Tân Phú nằm trên quốc lộ 20, cách thành phố Biên Hòa 110 km về phía đông bắc và cách thành phố Hồ Chí Minh 140 km.
Huyện có diện tích 802,4 km² (phần lớn là rừng Cát Tiên), dân số 170.670 người (năm 2019).
Đây cũng là vị trí đang thi công dự án đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt.
Quận Tân Phú gồm 1 thị trấn Tân Phú và 17 xã: Đắc Lua, Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Phú An, Phú Bình, Phú Điền, Phú Lâm, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Sơn, Phú Thạnh, Phú Thịnh , Phú Trung, Phú Xuân, Tảo, Thanh Sơn, Trà Cổ.
 • Công ty cho thuê nhân công Tân Phú
 • Cung ứng lao động Tân Phú
 • Cung ứng nhân lực Tân Phú
 • Cho thuê nhân công Tân Phú
 • Thuê lại lao động Tân Phú
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Tân Phú
 • Cung ứng nhân công Tân Phú
 • Cho thuê lao động phổ thông Tân Phú

Công ty có cho thuê lao động theo giờ không?

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Dịch Vụ Nhanh 24H cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Trả lời: Dịch Vụ Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Dịch Vụ Nhanh 24H có uy tín không?

Trả lời: Dịch Vụ Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động TP Long Khánh tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động TP Biên Hòa tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Vĩnh Cửu Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Nhơn Trạch tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Long Thành tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Định Quán tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Xuân Lộc Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Cẩm Mỹ Giá rẻ Uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *