Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Định Quán tại KCN Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ cho thuê lao động Định Quán hiện là giải pháp hoàn hảo và tiết  kiệm chi phí cho những doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm hoặc chỉ cần trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Đồng thời giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tuyển dụng nhân sự cũng như chí phí tuyển dụng và chất lượng đầu vào.

cho thuê lao động

Hiện nay các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nguồn lao động dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công, sản xuất, các tiêu chi đã đặt ra, giảm hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, nhà máy, KCN…với các lý do thường gặp như:

 • Công ty, doanh nghiệp, KCN, nhà máy, nhà xưởng, mới thành lập, bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Một số ngành nghề đặc thù khó tuyển dụng được nguồn lao động.
 • Không chủ động được nguồn lao động do một số công việc, dự án chỉ cần nguồn lao động nhất thời ở một khoảng thời gian nhất.
 • Nguồn kinh phí còn hạn chế cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc quản trị nhân sự.
 • Ảnh hưởng từ một số các yếu tố khác.

Ngoài những lý do trên, thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời với dịch vụ cho thuê lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động) từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động Định Quán

Bảng giá cho thuê lao động Định Quán

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

cho thuê lao động

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Định Quán

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Định Quán phải kể đến như:

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và đào tạo.
 • Tìm nhân viên trẻ khỏe, tay nghề cao, nhanh nhẹn, nhiệt tình.
 • Chủ động đáp ứng số lượng nhân viên một cách linh hoạt.
 • Giảm thiểu rủi ro và giảm trách nhiệm và nghĩa vụ kinh doanh.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Quản lý lao động và lịch trình thực thi hàng ngày
 • Không có nguy cơ xảy ra tranh chấp lao động.
 • Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động
 • Tính chuyên môn hóa cao, giúp công ty tập trung vào giá trị cốt lõi của công ty vì các công việc chỉ mang tính chất thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, báo cáo tăng giảm BHXH và cấp thẻ y tế cho người lao động, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng thời hạn, thắc mắc về lương, chấm công, tính lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, vấn đề lương thưởng, xử lý kỷ luật, xử lý vấn đề tăng giảm nhân viên, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp… họ đều do nhà cung cấp dịch vụ thay thế lao động thực hiện.

cho thuê lao động

Công ty cho thuê lao động Định Quán Dịch Vụ Nhanh 24H

Công ty Dịch Vụ Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động Định Quán. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biêt là các khu công nghiệp – cụm công nghiệp mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê lao động Định Quán của Dịch Vụ Nhanh 24H sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với nhân công, trả lương, đóng bảo hiểm, phát đồng phục, lương thưởng và các chế độ khác đối với người lao động. Quý công ty sẽ không phải mất những khoản chi phí trên, từ đó giảm thiểu các yếu tố rủi ro từ sản xuất kinh doanh mà quý doanh nghiệp đang có nguy cơ gặp phải, đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thương trường bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động Định Quán giá rẻ

Dịch vụ cho thuê lao động Định Quán, cung ứng lao động Định Quán là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc, vận hành tại công ty bạn. Các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời ở các khâu nhất định, làm sao đây? Hãy lựa chọn cho thuê lao động Định Quán của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời với nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn sẵn có,

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ Định Quán

cho thuê lao động

Cho thuê lao động làm việc theo giờ tại Định Quán

cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày Định Quán

cho thuê lao động

Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần tại Định Quán

cho thuê lao động

Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm Định Quán

cho thuê lao động

Cho thuê lao động theo công trình, dự án Định Quán

cho thuê lao động

Cho thuê lao động ngắn – dài hạn Định Quán

cho thuê lao động

Cung ứng lao động phổ thông Định Quán

Dịch Vụ Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Block "1006" not found

Quy trình cho thuê lao động Định Quán giá rẻ uy tín

Bước 1 Tiếp nhận yêu cầu

Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2 Báo giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn, Dịch Vụ Nhanh 24H sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng tùy thep nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3 Đặt cọc

Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Bước 4 Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

Bước 5 Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công của Dịch Vụ Nhanh 24H trở về đồng thời chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc địa điểm của quý khách. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Dịch Vụ Nhanh 24H.

Bước 6 Chăm sóc khách hàng

Sau khi đã thanh toánn hợp đồng, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi Dịch Vụ Nhanh 24H có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn, chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách để chắc rằng quý khách luôn nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động Định Quán của Dịch Vụ Nhanh 24H

Chi phí thuê nhân công Định Quán, thuê nhân công của Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H luôn hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng.

Có thể nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cho thuê lao động thời vụ, dài hạn nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Lực lượng lao động phổ thông cũng như lao động có trình độ do Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình, tận tâm. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có và hoàn thành đúng tiến độ sản xuất đã đề ra.

Khách hàng có thể thuê nhân công, thuê nhân sự thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu để chủ động sử dụng nguồn nhân lực trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

Đội ngũ nhân viên tại Đình Đình đã được đào tạo và kiểm chứng qua tay nghề cũng như trình độ chuyên môn ở nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thời gian cung ứng lao động nhanh chóng, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê nhân công, nhân sự số lượng lớn của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động Đình Đình là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu hụt lao động tạm thời ở một số khâu trong công việc và hoạt động của công ty bạn. Đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, nhân viên tạm thời thiếu hụt ở một số khâu nhất định, làm thế nào? Lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động bán thời gian của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn có sẵn.

cho thuê lao động

Cam kết dịch vụ cung ứng lao động Định Quán từ Dịch Vụ Nhanh 24H

 • Hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho các công ty rất đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cung cấp nhân lực đúng lúc, đúng chỗ.
 • Luôn đưa ra nguồn lao động xuất xứ rõ ràng, bạn có đầy đủ thông tin để các công ty được đảm bảo.
 • Đội ngũ luôn trẻ, khỏe, nhiệt tình và thích ứng nhanh với công việc.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn lao động phù hợp theo yêu cầu công việc của khách hàng để tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu.
 • Luôn hỗ trợ công ty giải quyết các tình huống ngoài ý muốn 24/7.

Block "1006" not found

Công ty sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Định Quán

1. CÔNG TY CỔ PHẦN KHU CÔNG NGHIỆP ĐỊNH QUÁN
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Định Quán, Huyện Định Quán

Công việc: Cho thuê 80 lao động thời vụ bao bì sản phẩm bánh kẹo.
2. CÔNG TY TNHH TRẦN QUỐC VINH
 • Địa chỉ: Số 51/2, ấp Đồn Điền 2, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê, cung ứng 20 lao động động bốc vác hàng hóa siêu thị.
3. CTY TNHH ĐẠI QUANG MINH
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Định Quán, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê 100 lao động phổ thông đóng gói sản phẩm.
4.CÔNG TY TNHH PHƯỚC TUYỀN ĐQ
 • Địa chỉ: Tổ 10, ấp 1, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê 120 lao động bốc xếp hàng hóa container ở sân cảng.
5. CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỄN ĐÔNG
 • Địa chỉ: Tổ 3, ấp Bến Nôm, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.
6. CÔNG TY TNHH XĂNG DẦU GIA AN ĐỒNG NAI
 • Địa chỉ: Số 108, tổ 2, Kp 114, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê 70 nhân công lao động có tay nghề lắp ráp sản phẩm.
7. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NAM AN
 • Địa chỉ: Số 99, Đường 101 Nam Lộ, ấp 94, Huyện Định Quán

Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.

8. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ANH PHÁT
 • Địa chỉ: Đường số 5, KCN Định Quán, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.
9. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH NHÀ ĐẤT AN ĐIỀN
 • Địa chỉ: Số 54/190, ấp Đồn Điền 3, Huyện Định Quán

Công việc: Cho thuê 15 lao động phổ thông phụ công trình xây dựng.

10. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG SỐ TÁM – CHI NHÁNH ĐỒNG NAI
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Định Quán – Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê, cung ứng 60 lao động làm việc theo ngày đóng gói sản, giao hàng.
11. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SK VẠN TIẾN
 • Địa chỉ: Số nhà 110, Phố 7, ấp 4, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.
12. THƯ VIỆN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
 • Địa chỉ: ấp Hiệp Tâm 1, TTĐQ, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.
13. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG MINH PHƯƠNG NAM
 • Địa chỉ: Số 332C, Tổ 6, KP Hiệp Quyết, Huyện Định Quán

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

14. CÔNG TY TNHH PHƯƠNG TIẾN
 • Địa chỉ: Số 32A, phố 2, Huyện Định Quán

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

15. CÔNG TY TNHH HOÀNG LỘC MINH
 • Địa chỉ: Số 25, Phố 1, ấp 1, Huyện Định Quán

Công việc: Cho thuê 30 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

16. CÔNG TY TNHH MAY MẶC LỢI PHÁT
 • Địa chỉ: Đường 107, Tổ 10, ấp 3, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.
17. CTY TNHH ĐẠI QUANG MINH
 • Địa chỉ: KCN Định Quán, Huyện Định Quán

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

18. CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG LƯƠNG GIA
 • Địa chỉ: Tổ 1, ấp 4, Xã Gia Canh, Huyện Định Quán

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

19. CÔNG TY CỔ PHẦN QUỲNH ANH
 • Địa chỉ: Km 120, ấp 1, Quốc lộ 20, Huyện Định Quán
Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.
20. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NAM YÊN
 • Địa chỉ: Số 36A1, khu 1, ấp 1, Huyện Định Quán

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

Hình ảnh cho thuê cung ứng lao động Định Quán

Thông tin liên hệ

 • Công Ty Dịch Vụ Nhanh 24H
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Website: https://dichvunhanh24h.vn/
 • Địa chỉ: Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn Phòng: Số 06, đường Phú Lợi, ấp 3, Xã Phú Lợi, Huyện Định Quán

Một số câu hỏi khi chọn dịch vụ cho thuê lao động Định Quán

Định Quán là một huyện của tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Định Quán là huyện miền núi phía Đông Bắc của tỉnh, cách trung tâm Biên Hòa khoảng 80 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110 km. Quận có vị trí địa lý:

Phía đông giáp quận Tân Phú và tỉnh Bình Thuận
Về phía tây giáp Quận Vĩnh hằng
Phía nam giáp thành phố Long Khánh và các huyện Đội Nhất, Xuân Lộc.
Phía bắc giáp quận tân phú
Ngoài ra, huyện còn giáp với huyện Ng Bom thông qua một phần nhỏ của biên giới phía tây nam trên hồ Trị An.
Quốc lộ 20 là trục giao thông chính của huyện. Ngoài ra, tỉnh lộ 763 (nối huyện Định Quán và Xuân Lộc) cũng đi qua các huyện Phú Túc và Suối Nho ở phía nam huyện.

Đây cũng là nơi dự án đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang được xây dựng.

Huyện có sông Đồng Nai và một phụ lưu ở tả ngạn là sông La Ngà chảy qua, có hồ Trị An nhân tạo nằm dọc ranh giới phía Tây và Tây Nam của huyện.

Địa hình đồi là chính, đất đỏ bazan thích hợp với nhiều loại cây lương thực, cây công nghiệp như cà phê, hồ tiêu, mía, ngô, thuốc lá, …

Huyện có diện tích 970,5 km², dân số năm 2019 là 225.160 người, gồm nhiều dân tộc: Kinh, Thái, Hoa, Tày, Khmer, Chơ Ro, Chăm, Êđê, Sán Dìu, Châu Mạ, Dao, mà đặc biệt là dân tộc Kinh.

Người Châu Mạ, Chơ Ro, Xtiêng được xác định là dân tộc bản địa, với những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc bản địa như đâm trâu, lễ thần lúa … đã làm nên nét chấm phá cho bức tranh xuyên suốt lịch sử nước nhà.
Huyện Định Quán có 14 đơn vị hành chính cấp thành phố, gồm thành phố Định Quán (huyện lỵ) và 13 đô thị: Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Danh sách khu công nghiệp Định Quán

KHU CÔNG NGHIỆP Định Quán

 • Công ty cho thuê nhân công Định Quán
 • Cung ứng lao động Định Quán
 • Cung ứng nhân lực Định Quán
 • Cho thuê nhân công Định Quán
 • Thuê lại lao động Định Quán
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Định Quán
 • Cung ứng nhân công Định Quán
 • Cho thuê lao động phổ thông Định Quán

Công ty có cho thuê lao động theo giờ không?

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Dịch Vụ Nhanh 24H cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Trả lời: Dịch Vụ Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Dịch Vụ Nhanh 24H có uy tín không?

Trả lời: Dịch Vụ Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động TP Long Khánh tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động TP Biên Hòa tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Vĩnh Cửu Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Nhơn Trạch tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Long Thành tại KCN Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Xuân Lộc Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Cẩm Mỹ Giá rẻ Uy tín
cho thuê lao động
Bảng Giá Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Tân Phú Đồng Nai Giá rẻ Uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *