Dịch vụ nhanh 24h

Tin tức về các dự án

Xem ngay!

Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay với chúng tôi

1. An Toàn

Để đảm bảo quyền lợi cho các nhân công lao động cũng như khách hàng, chúng tôi luôn có những trang bị và bảo hiểm lao động, nảo hiểm hàng hóa giúp nhân lực và hàng hóa luôn an toàn.

2. Chất Lượng

Đội ngũ nhân lực được chọn lọc và đào tạo kĩ lưỡng, luôn phải đạt chuẩn yêu cầu của công việc, giúp đạt hiệu suất cao nhất trong quá trình làm việc, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

3. Uy Tín

Dịch Vụ Nhanh 24h luôn đảm bảo sự uy tín đối với các dịch vụ mình cung cấp. Luôn trung thực, nhiệt tình mang tại sự yên tâm tin tưởng tuyệt đối từ người lao động cũng như các đối tác khách hàng.

Các dự án mới nhất

Hình ảnh về các dự án

Về Dịch Vụ Nhanh 24h

Dịch Vụ Nhanh 24H là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp, cho thuê lao động hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Mang đến giải pháp kịp thời cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ về vấn đề thiếu lao động.

Xem thêm về chúng tôi

10

Trụ sở và chi nhánh

1999

20 kinh nghiệm

+100

Dự án hoàn thành

4.98/5

Đánh giá chất lượng

Đánh giá của khách hàng

Là đơn vị đáng tin cậy của nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn trong việc thuê lao động bốc xếp và cung ứng nhân lực.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ cung cấp lao động của công ty. Đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, giúp tôi tìm kiếm được nhân viên phù hợp với yêu cầu công việc. Các nhân viên được cung cấp đều đạt chất lượng và kỹ năng yêu cầu, đảm bảo đội ngũ nhân sự hoạt động hiệu quả. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty trong tương lai.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ cung cấp lao động của công ty. Các nhân viên tư vấn rất chu đáo và chuyên nghiệp, giúp tôi lựa chọn được những nhân viên có chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu công việc. Công ty luôn đảm bảo đội ngũ nhân sự hoạt động hiệu quả, giúp tôi tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty và khuyến khích các doanh nghiệp khác nên sử dụng dịch vụ này.